TikTok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn của Trung Quốc. Nó được sử dụng để tạo ra các video nhảy ngắn, hát nhép, hài và tài năng. TikTok ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng

Theo thống kê, đến nay có có 800 triệu người đang dùng TikTok thường xuyên. Lượng người dùng còn nhiều hơn của Twitter, Linkedin và Snapchat

Và tình cờ nay mình lướt facebook thấy quảng cáo từ TikTok tặng 300$ tương đương 7.000.000vnđ cho người dùng đăng ký và xác minh tài khoản doanh nghiệp (Tiktok Ads Business).

Và sau khi tìm hiểu, mình thấy số tiền có thể nhận lên đến 53.000.000vnđ đó nha!

Để nhận được đủ số tiền khuyến mại bạn làm theo hướng dẫn sau:

1.Tạo tài khoản

Đăng nhập: https://www.tiktok.com/business/en và đăng ký tạo tài khoản nào. Bước này đơn giản thôi. Bạn chỉ cần đăng ký đúng email và số điện thoại để nhận mã xác thực.

2. Xác minh doanh nghiệp

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập. Bạn sẽ nhận được dòng thông báo về chương trình tặng tín dụng 7.000.00vnđ tương đương 300$ của Tiktok.

Bấm vào nút Complete Verification and Get Your Credit Now để tiến hành hoàn thành xác minh và nhận tiền

Nếu lỡ tắt popup này thì:

  • Tại góc màn hình. Bấm chọn Account Setting –> Account info.

  • Kéo xuống gần cuối bạn sẽ thầy phần xác minh (Verification)

Tại phần này, các bạn điền đúng thông số theo như Giấy phép Đăng ký Kinh doanh doanh nghiệp của bạn. Việc xác minh doanh nghiệp trên Tiktok hiện tại đơn giản hơn trên Facebook Business. Các bạn có thể tham khảo thêm cách Xác minh doanh nghiệp trên Facebook (Business Manager).

Lần đầu mình up giấy phép đăng ký kinh doanh hơi mờ nên Tiktok bắt xác minh lại. Sau khi xác minh lại mình đã thành công.

Đợi vài phút, sau khi hoàn tất xác minh thông tin tài khoản sẽ báo đã hoàn thành.

3. Tiến hành nhận 53.000.000vnđ từ tiktok

Bạn quay lại trang bảng điều khiển quảng cáo. Nhìn góc phía dưới trài màn hình và bấm vào icon bàn tay cầm trái tim để nhận khuyến mại.

Xuất hiện cửa sổ như hình dưới và tiến hành nhận (Claim)

  • Do tài khoản mình lập lúc cuối giờ chiều. Nên tín dụng 7.000.000vnđ Tiktok tặng cho các tài khoản đã đến giới hạn. Tiktok báo ngày mai quay lại để nhận. Tín dụng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản quảng cáo.
Nhận thành công 7.000.000đ tương đương 300$ từ Tiktok Ads
Nhận thành công 7.000.000đ tương đương 300$ từ Tiktok Ads
  • Còn với Gói quà 46.000.000vnđ sẽ được hỗ trợ theo 1-1, nghĩa là bạn nạp 46.000.000vnđ trong suốt quá trình chương trình diễn ra bạn sẽ nhận được 46.000.000vnđ

Với 53.000.000vnđ miễn phí, bạn đã sẵn sàng lên chiến dịch tạo viral video, quảng cáo thương hiệu của mình trên Tiktok chưa?

Chúc các bạn thành công và đừng quên truy cập quangcaoso.edu.vn để cập nhật thông tin mới nhất

Thông tin Bất động sản