BM là gì ? Có những loại BM nào

0
4559

BM là từ viết tắt của Business Manager. BM là một công cụ được thiết kế để quản lý các trang Facebook và tài khoản quảng cáo của bạn. 

Từ BM bạn có thể quản lý được trang Facebook, tài khoản quảng cáo, pixel, đặc việt với BM đã được xách minh (Verifed) thì có thể sử dụng thêm một số tính năng ứng dụng.

Nói dễ hiểu, BM được coi như là một doanh nghiệp của bạn trên Facebook mà ở đó doanh nghiệp được sở hữu các tài sản như: Pixel, Trang facebook hay quản lý các nhân viên(tài khoản quảng cáo).

Điểm danh những loại tài khoản BM?

+ BM verifed là Business Manager mà đã được facebook xác thực dấu tích xanh cho doanh nghiệp. Hay còn được gọi tên tiếng việt là BM xác minh doanh nghiệp. Loại bm này thì chức năng và công dụng giống tất cả các loại bm nói ở trên, khác ở chỗ là nó có tích xanh. Mà bm đã có tích xanh thì chắc chắn là ngon hơn bm chưa có tích xanh của Facebook.

Sự khác biệt đó là:

  • Phê duyệt Camp nhanh –> Cắn tiền nhanh
  • Không bị lặp ngưỡng, lên ngưỡng đều
  • Kháng tài khoản nhanh về hơn, tránh bão tốt hơn.
  • Share được pixel, dễ phá limit hơn.

Tham khảo: Xác minh doanh nghiệp trên Facebook (Business Manager)

+ BM 1, BM 3, BM 5 là Business Manager tạo được 1, 3 , 5 tài khoản quảng cáo. Mặc định khi tạo mới BM bạn sẽ tạo được 1 tài khoản quảng cáo. Sau khi chạy một thời gian, Facebook sẽ nâng giới hạn tài khoản quảng cáo lên 4 hoặc 5 tài khoản

+ BM50 là Business Manager mà trong đây chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáo.

Và ngân sách chi tiêu của tài khoản quảng cáo này giới hạn 50$/1 ngày.

BM350 là Business Manager mà trong đây tạo được 5 tài khoản quảng cáo.

Giới hạn ngân sách chi tiêu trên 1 tài khoản quảng cáo là 350$/1 ngày.

BM30 là Business Manager mà trong đây tạo được 30 tài khoản quảng cáo.

Mỗi tài khoản quảng cáo đều không bị giới hạn chi tiêu, hay còn gọi là nolimit.

BM80BM2500 cũng tương tự BM30, tạo full 80 tài khoản và 2500 tài khoản quảng cáo không giới hạn chi tiêu.

BM2500 thường được các Agency Facebook họ tác động với Facebook để xin lên khi đã chi tiêu số tiền khá lớn/ 1 năm.

Tài khoản BM2500 Agency thì sẽ được support rất tốt từ đội ngũ của Facebook nếu như gặp biến gì đó. BM2500 có một điều vô cùng đặc biệt khác hẳn so với tài khoản cá nhân bình thường đó chính là nó không bao giờ bị hoạt động bất thường. BM2500 chỉ chết do vi phạm chính sách thôi, cho nên nếu các bạn chạy sạch thì vô cùng yên tâm, không bị các lỗi vặt của Facebook.

Ngoài ra, còn có BM6 và một số loại khác, những loại này thường đặc biệt nên không xuất hiện nhiều.

BM Invoice: Đây là các dạng tài khoản đỉnh cao nhất mà Facebook có thể cấp cho một đối tác nào đó của Facebook.

Bm Invoice là dạng tài khoản trả sau được Facebook sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu rất lớn. Bạn chỉ bị tính tiền khi đạt đến hạn mức này hoặc thanh toán tất cả vào một ngày nhất định.

Khi được nâng cấp lên tài khoản invoice bạn có thể thoải mái chạy với ngân sách cực lớn mà không phải lo ngại về các vấn đề vô hiệu hoá vì hoạt động bất thường. Tài khoản invoice có độ trust (uy tín) cao với facebook. Lên Camp rất nhanh cắn tiền và chi tiêu đều.

VÀ BẠN CẦN TẠO TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP, BẠN CẦN XÁC MINH TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP. HÃY LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SỐ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ!

Thông tin Bất động sản