Xác minh doanh nghiệp trên Facebook (Business Manager)

0
8412

Trình quản lý kinh doanh: business.facebook.com giúp quản lý tài khoản quảng cáo hiệu quả hơn và việc tạo và xác minh doanh nghiệp trong trinh quản lý kinh doanh trên facebook giúp giảm thiểu rủi ro trong việc bị hack nick, đánh cắp tài khoản. 

Khi doanh nghiệp của bạn được xác minh trên Facebook thì những tài khoản quảng cáo sẽ minh bạch hơn và có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng. Một tài khoản doanh nghiệp được xác minh sẽ:

 • Chia sẻ được pixel sang các BM chạy ads.
 • Duyệt camp nhanh, cắn tiền đều.
 • Chết bm kháng dễ về.
 • Khả năng bị facebook soi ít hơn, tài khoản chạy ít die hơn.
 • Sử dụng thêm một số tính năng ứng dụng.

Vậy khi xác minh doanh nghiệp trên Facebook cần chuẩn bị những gì ?

 1. Thông tin doanh nghiệp
 2. Website doanh nghiệp
 3. Email doanh nghiệp
 4. Giấy phép kinh doanh.
 5. Trang Fanpage kinh doanh chính của Tài khoản Business Manager trùng với tên pháp lý doanh nghiệp trên giấy phép đăng ký kinh doanh

Yêu cầu 1. Thông tin doanh nghiệp

Thông tin doanh nghiệp bạn cần lưu ý những trường ô sau phải chính xác với những giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận. Nếu các thông tin thống nhất với nhau thì việc xác minh sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

 • Tên pháp lý doanh nghiệp.
 • Địa chỉ.
 • Mã số thuế (không bắt buộc).
 • Trang web của doanh nghiệp.

Yêu cầu 2. Website Doanh nghiệp

Trang web doanh nghiệp cần có nội dung liên quan đến doanh nghiệp và địa chỉ. Giả sử nếu website doanh nghiệp có tên và địa chỉ liên hệ khác với thông tin doanh nghiệp đã điền ở trên. Thì chắc hẳn sẽ làm cho người xét duyệt trên facebook trừ điểm khi xác minh.

Một điều quan trọng là website của bạn phải có traffic, không cần nhiều nhưng phải có người truy cập. Bạn cần đầu tư ít traffic cho web 1 chút sau đó xác minh thì tỷ lệ nó sẽ cao hơn.

Yêu cầu 3. Email Doanh nghiệp

Email doanh nghiệp dùng để xác minh cách thức liên hệ với doanh nghiệp và bạn. Nếu sử dụng email doanh nghiệp liên kết với tên miền trang web (website doanh nghiệp) thì quá trình xác minh có thể diễn ra nhanh hơn.

Thông thường, mình hay tạo email doanh nghiệp miễn phí qua nhà cung cấp yandex.

Tham khảo: Tạo email domain miễn phí với Yandex

Yêu cầu 4. Giấy phép đăng ký kinh doanh (hoặc tài liệu khác hiển thị tên pháp lý của doanh nghiệp cùng với địa chỉ nhận thư hoặc số điện thoại mà bạn nhập). Các tài liệu chứng minh địa chỉ/số điện thoại được chấp nhận có thể là:

 • Hóa đơn tiện ích, chẳng hạn như hóa đơn điện hoặc điện thoại.
 • Bảng sao kê ngân hàng có địa chỉ.
 • Giấy phép kinh doanh có địa chỉ hoặc số điện thoại.

Xem thêm: https://www.facebook.com/business/help/2058515294227817?id=180505742745347

Khi thông tin trên giấy phép đăng ký kinh doanh và thông tin doanh nghiệp đã nhập ở trên giống nhau. Thì tỷ lệ xác minh được doanh nghiệp đến 99,99%.

Yêu cầu 5. Cuối cùng hãy lập Trang Fanpage kinh doanh chính của Tài khoản Business Manager trùng với tên pháp lý doanh nghiệp trên giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc có nội dung Fanpage liên quan website và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sau khi đã chuẩn bị các thông tin trên. Thì chúng ta tiến hành xác minh thôi.

Bạn tìm Trung tâm Bảo mật, tìm đến phần xác minh và nhấp vào bắt đầu xác minh dưới phàn xác minh doanh nghiệp để bắt đầu nhé !

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: quangcaoso

Thông tin Bất động sản